4 To 5 Times Poo

Ask ko lang po 4 to 5 minsan magpoo si lo, normal na dumi lang ang appearance. 2 mos na siya. Sabi ng pedia hindi daw normal... Anyone whose same experience po.. Anu sabi ng pedia nyo?

1 Reply

nung weeks old c l. o normal dw po un gnun lalo na if breastfeed.. i think hindi nga po normal ung ganun kadAmi if 2 mos. na sya. bumaba po ba timbang nya?

4y ago

bf po ba sya and malakas po ba dumede? ask mo na lang din po c pedia y d sga normal,to think na d naman nbbwasan timbang.