Baby

Hello po. Ask ko lng po kung pano malalaman if hindi po hiyang si baby sa formula milk? thankyou 17days po si baby

7 Replies

For me nangyari po hindi hiyang si baby ko sa milk na binigay ng pedia nya simula nung nanganak ako (mix feeding si baby) akala ko ok na sya sa milk nya ksi hndi naman nagtatae at hndi basa ang poop.. pagdating nya ng 3 weeks lagi na umiiyak halos buong araw iyak ng iyak tapos hirap magpoop yun pla hndi na sya hiyang sa gatas matigas lage poop tapos constipated lage masakit tyan kaya pinalitan namin ng gatas advised by pedia.. so far 1 week na sa gatas nya hiyang sya hndi sya napupu ng mtgas at hndi na kinakabag laging good mood at sarap ng tulog.

mamsh share ko lng payo ng pedia namin pano yung tamang pag prepare ng gormula milk. first dapat malinis lahat sterile, yung mga formula milk dw kasi lahat may mga live bacteria pa makikita mo dw po yun sa box ng milk may mga warning sign sila. kaya para ma mamatay mga bacteria sa milk ang gagamitin mong water pag magtitimpla is hindi bababa sa 70 degrees Centigrade. matrabaho pero that's the only way para mamatay bacteria na ng cause ng diarrhea sa baby. yun lang po sana makatulong 😚

baby ko po every time na Dede cya.. napupu agad ng basa. 2 days na ganon.. kaya pinalitan ko agad. sa brand na kinuha ko.twice a day na buo po ang pupu and nag gain kaagad cya ng weight..hiyang na hiyang sa bonna

Nagpopo sya lagi i mean hindi lang sya isa ng poops sa isang araw. mga 3 siguro poops sa isang araw sa formula nya po ang may prob.

5y ago

thankyou po. nagpalit kasi ako ng milk from Nan to s26 gold. nagtataka ako nung 1stweek po kasi niya lagi siya nag poops tapos nung 2weeks niya the day dn na nagpalit ako ng milk eh dumalang pupu niya. akala ko tuloy di hiyang si baby sa milk.

Pag ayaw nuya ng brand ng milk nayan.. Nagtatai cia

nagtatae at kinakabag po ang ilan sa signs

sa poop nya po basa