baby

Ask ko lang normal po ba na ayaw ko ipakarga sa iba yung baby ko kahit saglit 5 months na po baby ko nagagalit sila sakin dahil madamot daw ako normal po ba yun patulong naman po salamat

1 Reply

Not normal.. Ok lng naman po na pakarga c baby basta malinis kamay nila or d kaya d cla galing sa maduming at mataong lugar like sa palengke. Mas maganda po na makipaghalubilo dn c baby. D maganda ung maxado kang malinis kasi mas lalong kakapitan ng sakit c baby. Mas maganda kung minsan i expose sya para ma adopt dn environment nya.. Tgnan mo kht celebrity pnapahawak dn nila sa iba baby nila..