35 weeks and 6 days

Hi. Ask ko lang normal lang po ba medyo mabigat yung feeling sa balakang and puson? Di naman sya totally masakit, basta parang feeling pag nagmemens ganun kasi feel ko ngayon. Wala naman po akong discharge or anything na iba nararamdamn bukod dun. Thank you sasagot. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

Hi mommy this is normal especially that your body is changing keep on supporting yourself with a healthy lifestyle