sex while pregnant

ask ko lang is it normal to bleed after sex? 2months pregnant

9 Replies

Na experience ko noon light pink siya and konti lang, wala naman masamang nangyari. Pag heavy bleeding siguro masama. Pero iwas na lang po muna siguro and ask your OB.

No, stop muna sa sex and go see your doctor asap. Kahit anong konti ng dugo ang lumabas sa iyo itakbo mo sa doctor mo especially during 1st and 2nd trimester.

if may bleeding kung kaya sanang iwasan tiis nalang muna kasi hindi normal yung may bleeding lalo na nasa delicate period ka pa consult ka kay ob..

Nope, it's not normal. Go to your ob para ma check ka at baka may ibigay na gamot sa'yo. And as long as possible wag na muna mag do.

Base sa nabasa ko dito sa asian Parent normal lang mag bleed. Pag heavy bleeding ibang usapan. Try mo search dito ung article about dun

3y ago

nkita ko rin tong comment na to sa isang post ... tska hindi naman lahat ng article totoo ....

no no po... stop muna sa DO..go to your OB the soonest

Not normal po

no it's not

no Po..