sss maternity benefits

ask ko lang nakapagfile na kasi akong maternity notification sa sss. at may computation na po ako ng maternity ko. dba dapat i advance ng employer ung maternity benefits? tsaka bukod pa ba ung maternity benefits from SSS at sahod sa company for 105 days leave?

16 Replies

Nasa law po na kailangan ng iadvance ng company ung Mat Ben mo after mo mag sumbit ng mat 1. Ung sasahurin naman po sa company, hindi po mandatory iyon since naka leave ka nga so technically wala ka tlga sasahurin. Yung makukuha mo sa SSS un na mismo ung sahod mo.