sss maternity benefits

ask ko lang nakapagfile na kasi akong maternity notification sa sss. at may computation na po ako ng maternity ko. dba dapat i advance ng employer ung maternity benefits? tsaka bukod pa ba ung maternity benefits from SSS at sahod sa company for 105 days leave?

16 Replies

Once po na nakaleave ka, wala pong sahod yon. About sa pag aadvance naman depende yan sa napasukan mong employer. May employer na nagpapa advance ng 50% then 50% after manganak. Pero kadalasan after talaga manganak.

4y ago

Samin meron.. depende po sa company yun sis. Hiwalay po shaod g mat leavr namin sa company sa sss....