sss maternity benefits

ask ko lang nakapagfile na kasi akong maternity notification sa sss. at may computation na po ako ng maternity ko. dba dapat i advance ng employer ung maternity benefits? tsaka bukod pa ba ung maternity benefits from SSS at sahod sa company for 105 days leave?

16 Replies

kung mat 1 po yan, hindi pa ibibigay ni employer yung maternity benefits, yung pag advance po depende yan kay employer minsan half advance before manganak half once napasa nyo n po ang mat 2 at BC ni baby, yung payment naman po si sss lang po ang magbabayad wala na po kayo makukuhang sahod sa company not unless meron silang maternity benefits na binibigay sa employees out of sss maternity benefits.