sss maternity benefits

ask ko lang nakapagfile na kasi akong maternity notification sa sss. at may computation na po ako ng maternity ko. dba dapat i advance ng employer ung maternity benefits? tsaka bukod pa ba ung maternity benefits from SSS at sahod sa company for 105 days leave?

16 Replies

Hello , paanu po kung d pa po ako nakakapagfile ng maternity sa company ko pero alam nman na nila na buntis ako and sa october ung kabwanan ko . Wala po kasing magdadala sa company ko ng form para ipasa sa sss . Thanks po And makukuha ko den po ba agad ung benefits ko bago ako mangank .