sss maternity benefits

ask ko lang nakapagfile na kasi akong maternity notification sa sss. at may computation na po ako ng maternity ko. dba dapat i advance ng employer ung maternity benefits? tsaka bukod pa ba ung maternity benefits from SSS at sahod sa company for 105 days leave?

16 Replies

Good day question lang po from June 2019- March 2020 lang po ata Yung contribution ng employer ko po sa sss possible po ba na makaka tanggap pa PO ako ng maternity benefits due month ko po Kasi is November 2020.hindi na po Kasi ako nakaka pasok gawa po ng buntis po ako. I hope masagot nyo po please.