sss maternity benefits

ask ko lang nakapagfile na kasi akong maternity notification sa sss. at may computation na po ako ng maternity ko. dba dapat i advance ng employer ung maternity benefits? tsaka bukod pa ba ung maternity benefits from SSS at sahod sa company for 105 days leave?

16 Replies

31weeks nung binigay saken ng employer ko ang 70k. Yung tinutukoy mo sis is salary differential depende yan sa company pero dpt meron Kasi samin ibibigay un kapag nakabalik na from Mat leave. Ang SSS 105 days mat leave magstart yan once manganak ka na with pay yan ng sss na aabunuhan ng company nyo.