LEGITIMATE CHILD VS. ILLEGITIMATE CHILD????

Ask ko lang. nagkakagulo kasi kame about sa “legitimacy” ng baby. Ayaw muna kasi namin magpakasal. Legitimate child padin ba sya kahit d kame kasal pero sa father yung apelido??? Or after palang namin magpakasal??? We have no idea kasi sa rules natin about legitimacy. I want to know more about the legitimacy ng baby. Thank youu!

40 Replies

illegitimate po ung bata pag kasal kau tsaka lang magiging legitimate

illegitimate kasi dipa kau kasal kahit naka apelyido pa sa Tatay

Illegitimate pa sya mamsh kase Di pa kayo kasal.

Ang importante nagmamahalan kayo ng totoo

illegitimate po hanggat di pa kayo kasal

Illegitimate po since di kayo kasal.

Legitimacy (family law) - Wikipedia

Ano po bang meaning nung dalawa?

illegitimate pa din po

illeqitimate