Doppler use

Bakit ganun nag fetal doppler ako heartbeat ni baby 78 to 90 lang kinakabahan tuloy ako sure naman ako na pagkakagamit ko ng doppler or baka defect to #firstbaby #theasianparentph

2 Replies

di nmn po accurate plagi ang doppler.. :) wag mag worry ^^

4y ago

ako din nagwoworry sis kase kanina galing ako sa center para mag prenatal im 13weeks, sinabi ng andon 90 lang wla nmn xa advice sakin na iba, parang gusto ko tuloy magpunta sa ob ko talaga para sa tvs nalang..

me too. 91 ang heartbeat

2y ago

pinapapunta nya ko sa hospital next appointment namin. pinapadala ang doppler. ituturo nya daw kasi kung pano at san malolocate si baby