ask lang momsh

ask ko lang mosh..im pregnant on my 2nd baby..nacurious lang ako bakit ngayon nirequest ako ng hiv test?????pero sa 1st baby ko nmn wala nmn ganun..same obgyne nmnn ako.di ko kase nakita ahad yung request form ko nung binigay ni doctora kaya di ko natanong..kayo din ba sino nakaexperience nito???

ask lang momsh
73 Replies

Ako din Po ganan din mas madami p nga Po test na need ko dyan eh pinacompute ko s lab. NASA 2.5k magagastos ko s laboratory palang pero nun s first baby ko kokonti Lang din test na need..