ESTIMATED FETAL WEIGHT

Mga momsh ung EFW ni baby sa ultrasound ko na 3935 grams kakayanin pa puba kung normal delivery? Kinakabahan kc ako panganay ko 2.8kls lang, pangalawa 3.1kls tas ngayon tong pangatlo EFW nya 3.9kls na. Ayoko ma CS. ?

ESTIMATED FETAL WEIGHT
5 Replies

Stepmom ko nung 3.9kls baby nya nakaya naman inormal at sa bahay pa po un.. kaya yan sis pray lang

4y ago

Thnx sis. Sana nga po.. 39weeks & 5days na kc ako today wala pa rin ako nararamdaman sign of labor. Sna makaraos na kme 😥

Thankyou sis. Sna makaraos nakame ni baby. 🙏

Ano gender ng baby mo moms? Congrats.🥰

4y ago

Nkaka excite n kc mkita c baby sis.praying for your safe delivery..🙏 hehe bkit kya tyo mga nanay excited manganak tpos naiinip pa pero at the same time kinakabahan?hehehe

kaya mo yan sis..pray lang lage 🙏

4y ago

Thnx sis. Sana nga po.. 39weeks & 5days na kc ako today wala pa rin ako nararamdaman sign of labor 😭

Up