Masakit after sex

Ask ko Lang momies .married po ako. Bakit pagkatapos namin masexng partner ko namamaga yung pempem ko ..pagpunta kosa banyo at iihi maguhugas hindi ko mahawakan sa sobrang hapdi .kapag mag uulit nanaman sya ng round parang nasasaktan na talaga yung pempem ko . Kaoag kasi magsisimula kami halik lang sya saglit at ipapasok na agad wala ng foreplay . naisip baka yun ang dahilan

2 Replies

Kaya siguro masakit sis. Kasi hindi niya muna binabasa bago niya ipasok.

Dapat basaiin ng todo. Parang waterfalls ganyan.