Masakit ang Pwerta!!!!

Ako lang ba ang nakakaranas ng masakit ang pempem tuwing nakikipag sex sa asawa ko. Twice a week 1 round lang kami mag sex, pero bat ganon masakit yong pempem ko after sex, need ko lang opinion nyo guys,! Thank you

7 Replies

Baka po 1 round nga pero hardcore naman ginagawa nyo. 😂😂 And also, baka dry ka po kaya ganern.

Baka po maselan ka magbuntis. Better stop muna po contact with hubby and consult ob

Baka po dry kaya mejo masakit try niyo po gumamit ng lubricant

Ate mas mabuti magpacheck up k sa OB Kasi hindi dapat ganun.

Up!!!

Up!

Up