Pasagot naman po

Ask ko lang mi pano koba malalaman totoong due date ko last menstration kopo is may 13-17 tapos sa mga ultra sound kopo baki tatlo feb 20 23 29 ang due date ko iba iba po tapos sa doktor po ng center iba den po tapos sa doktor po ng ospital na papanganakan ko iba den ang due date naguguluhan poko kung ano poba ang totoo

5 Replies

Hello po, mag ask na din po ako, medyo naguguluhan din po kasi ako? Last mens ko din po may 18, tapos 19 spotting tas nagkaroon po ulet ako ng may 26 meaning po ba nun, dun na nabuo si baby? 39 weeks and 2 days na po ako ngayon, puro false labor lang po nararamdaman ko, kinakabahan lang po ako baka mag overdue po ako, everyday din po ako nalakad umaga-tanghali-gabi plus exercise din po, nainom po ako pineapple, white discharge lang po, kailangan ko na po bang pumunta ng doctor para ma IE po? Feb 20 duedate ko po, thanks po sa makakasagot

EDD ay estimated due date meaning estimated lang. may 2 klase pano malaman ang EDD, LMP or ultrasound. maaaring magiba ang 2. then sa ultrasound, maaaring magiba ang EDD ng 1st, 2nd at 3rd trimester. dahil ang EDD ay nakabase sa paglaki or size ng bata. kaya sabi ng OB ko, sundin namin ang unang TVS. dahil ang size ng fetus ay hindi pa significant ang differences sa size. unlike sa 2nd and 3rd trimester. depende sa kain ng preggy. depende sa nutrients na nakukuha ni baby. kindly follow your OBs advice.

Last mens ko po May 18, 2023 Nagkaroon po ulet ako ng May 26, 2023 Nag pa transVaginal po ako July 5, 2023 6 weeks and 2 days po Edd ko po FEB 26,2024 Second ultrasound TVS Edd ko po FEB 20, 2024 Third ultrasound Edd FEB 29, 2024 possible po kaya na mag feb 29? Scared lang po kasi once lang po lumitaw ang feb 29 sa taon

ganyan din ako mii, last ultra sound ko jan. 29 35 weeks ko pa lang pero kung ibabase sa lmp ko non 37 weeks na ako. Due date ko sa ultra sound march 2 ,due date ko naman sa lmp feb. 16, last menstruation ko kasi may 12-16, sa health center naman at ospital feb. 19 due date ko. Sabi nila +2weeks naman daw.

hllo mga mhie ako din po diko alam exact due date ko, last mens ko june 1, sa ultra sound edd ko march 5 sa center march 8 ang gulo

Related Articles