Parenting

Ask ko lang mga parents na may toddler.. my son is 1 and a half year old makulit sya then pag sinasaway its either malulupasay sya or iiyak hanggang di nya makuha gusto sya kaya ang ending binibigay nlng namin.. kpag d ba nmin binago ganyan na sya hanggang paglaki or magbabago pa nman kasi bata pa sya

Parenting
38 Replies

Let him be. Huwag nyong pansinin. Try nyo kung effective

magbabago pa po yan momsh don't worry 😊

Wag pong pansinin or ibigay gusto nya.

Magbabago pa yan mamsh ganyan din lo ko noon

5y ago

Depende po. Sa lo kc pag napapagalitan namin or napapalo mas tumitigas ang ulo now kc he is 4 years old na, napagsasabihan na and nakakaintindi na din ng mga dapat at hinde nya dapat gawin mas naging behave na po sya now

mommy knows best...kaya niyo po yan..

wag nyo po ibigay gusto nya...

Mga ganyang age talaga mahirap pa ipaunawa ang bawal basta hayaan mo lang sya kumain ang gawin mo nalang ibaling mo atensyon nya sa iba,makakalimutan din nya iniiyak nya ,tapos utuutuin mo,ganyan ginagawa ko sa 2yrs old ko na anak makulit din

Hayaan mo lang sis wag nyo sanayin nanibigay lshat ng gusto nya kahit hindi talaga pwede, hanggang paglaki ganyan sya kayo din ang mshihirapan