Wearing thick clothes cause fever to my 3yrold son.

Good day parents! Has anyone out here has experience na evertime na naka jogging pants and tshirt toddler nila at the end of the day bigla nalang nilalagnat? Kasi ganun po napapansin nmin sa toddler nmin. And we still dont know kung tama ba kami ng rationale na baka kaya sya nilalagnat kasi hindi sumisingaw init ng katawan nya natrap kaya nagiincrease body temp nya? Please i need advice, or anyone ever experience this? Kasi pag tinatanung ko pedia nya parang di sya makapaniwala wala rin syang maisip na reason bat ganun… pls i badly need something na mageexplain ng nanyayari or baka my iba pang possible cause. I have a 3yr old son po. #toddler #experience #fever #3yrsold

1 Reply

yes tama kayo.. lalo na kung mainit naman panahon.. wag muna mag Jogging pants/ tshirt .. sando and shorts muna si LO.. the more na makapal ang suot mas lalong iinit ang body temp.. if may fever pa rin baka need niyo po ipaconsult ulit . nagpa Bloodtest na din ba si LO?