First time mum.

Ask ko lang mga mumsh kung anong sabon or powder ginamit nyo nung lalabhan nyo yung first newborn na damit ng mga babies nyo first time mum here hehe. Salamat po sa sasagot.

123 Replies

If hand wash perla pro if washing machine try cycles or tiny buds

Perla blue bawal ang kahit na anong detergent gamit s damit ng adults

First time mom also. Tiny buds is recommended hindi din pricy

smart step po until now un padin po gamit 1 and 17 days na si baby

Perlana blue sakin. Di ko alam anong pagkakaiba nun sa perla white

Im a minimalist so I used Perla until now.My baby is in her 6th.

perla white and perla papaya. both are hypoallergenic

perla blue. .then ktgalan ariel na bsta banlawan lng ng maigi

cycles mild lang kasi yun tsaka pangdamit tlaga ng baby yun

Ariel liquid lang yung ginamit, okay rin naman daw yun.