newbie

Hi mommies ask ko lang kung anong sabon ang advisible na gamitin pang LABA sa mga damit ni babies? (Newborn) First time palang po kasi ako. Salamat. ?

42 Replies

Tiny buds laundry powder gamit ko sa damit ng lo ko.all natural kaya safe tlga sa newborn.hindi rin sobrang bula kaya mabilis banlawan. #my sweetest rdrea

Tiny buds laundry detergent and fabcon no harsh chemical yan mommy kaya safe sa skin ni baby all natural po sya yan gamit ko #LovingElijah

Tiny buds! Recommended ng labanderong tatay. Nagagamit ko pa yung pinaglabahan para sa paglalaba ng damit ko. Hehe. at amoy baby talaga!

Anything basta pang baby po. Sensitive pa kase skin ng newborn. Like my baby kya i used to shift for smart step.

I'm using Tiny buds and perla :) made with natural ingredients kaya safe sa newborn po yan

Perla white po ung gamit ko...then gamit kong fabcon ung del na hypoallergenic☺️

Para saken, kahit ano lng momsh ☺️ wag lang I downy at paka banlaw lang ❤️

aq perla gagamitin q panlaba bukod sa mura marami din momshie na ngrerecommend.

yung perla na white sis or yung perla na blue gentle naman siya for babies' clothes

5y ago

Plantsa bago labhan ?

Gamit ko po perla white and ariel for baby. :) malinis na mabango pa.