Helping me mga momsie hope mabasa niyo po ang massage ko sa group n to 1st time mom po ako . Thank y

Ask ko lang mga momsie ano po maganda ipakain pag 6mos na c baby saka po ilan spon Ng pwede makain da isang araw#pleasehelp #1stimemom #firstbaby

7 Replies

puro matabang muna na veggies para di magselan Laga lang Po tsaka durugin Ng mano Mano pde din blender ako kasi nakaka 3 weeks na una,sayote next kalabasa now patatas na...Basta magutom sya pag di syà nasisiyahan sa pagdede sa akin

As per pedia ni baby 5 months - soup 5 1/2 months veggies like sayote, carrot,patatas etc. 6 months introduce fruits 🍎 🍌 etc Pili nlang kayo Jan , blended/puree 7 months introduce lugaw, eggyolk,chicken,fish ,meat

mas maganda mga fresh veggies momsh. Steam tas puree or mash mo. Nung LO ko nakain hilaw na ampalaya nga eh. Maganda daw para madevelop pa yung taste buds nya

when baby starts eating. 3 times a day po kain nya bawal na po magskip ng eating kasi hahanapin nya na.

Pureed fruits and veggies po. Sabi ng pedia 2 tablespoons 3x a day. Avocado sayote potato apple squash.

cerelac / linagang kalabasa patatas abucado durugin mulang saka mo ipakain

mashed fruits/ veggies. pag starting pa lang mga 2 kutsara lang