Helping me mga momsie hope mabasa niyo po ang massage ko sa group n to 1st time mom po ako . Thank y

Ask ko lang mga momsie ano po maganda ipakain pag 6mos na c baby saka po ilan spon Ng pwede makain da isang araw#pleasehelp #1stimemom #firstbaby

7 Replies

mas maganda mga fresh veggies momsh. Steam tas puree or mash mo. Nung LO ko nakain hilaw na ampalaya nga eh. Maganda daw para madevelop pa yung taste buds nya