Helping me mga momsie hope mabasa niyo po ang massage ko sa group n to 1st time mom po ako . Thank y

Ask ko lang mga momsie ano po maganda ipakain pag 6mos na c baby saka po ilan spon Ng pwede makain da isang araw#pleasehelp #1stimemom #firstbaby

7 Replies

puro matabang muna na veggies para di magselan Laga lang Po tsaka durugin Ng mano Mano pde din blender ako kasi nakaka 3 weeks na una,sayote next kalabasa now patatas na...Basta magutom sya pag di syà nasisiyahan sa pagdede sa akin