Please pki sagot? ASAP.

Ask ko lang mga momshies! Sa province kasi ako nagpapa check up, and Balak ko mag give birth sa Baguio Ospital. Ask ko lang anu dapat hingiin sa dati kong pinag papa check apan. Sa province? And Ipapa ulit ba mga Lab test saakin pagka akyat ko ng Baguio? Thank u sa sasagot. ?

1 Reply

Dalhin m lng po mothers book mo at mga results ng labs mo pra basis dn nla

5y ago

Okay po sis salamat. Mrun ba akonfapat hingiin kay dra like referal or endorsement ganun.