35 weeks

Ask ko lang mga momshiee .. Ano po kaya ito, Im 35 weeks at may parang bigLang guguhit na mejo masakit sa bandang pwerta or puson ko pero sagLit lang po , Ngayong araw ko Lang naramdaman to pero mga 6 times na po sguro at wala nman akong discharge , wala din po ako uti as per lab ko sa urine ..

1 Reply

Baka Braxton Hicks po or false contractions, normal na nangyayari po yan para ihanda ka sa totoong labor contractions.

5y ago

Thank you po sa pag sagot sis