pamamantal..

Ask ko lang mga momshie..36 weeks pregnant po ako..at nakaka experience po ako ng pamamantal sa buong katawan ko at makati po sya... Meron po bang nakakaalam sa ganitong sitwasyon ko..sabi nila baka daw sa hangin ...

pamamantal..
2 Replies

Allergy po yan momshie ano po bang kinain nyo lately...kung makati try nyo po lagyan ng ice cube pra mawala ang kati.

Kagabi pa to eh..nag dinner kami .sisig at kaldereta ang ulam nmin..