Pamamantal ng bahagi ng katawan

Ano po bang tawagsa kati kati nayan namamantal po sya tapos sobrang kati kahit anong ligo ko ayaw mawala

Pamamantal ng bahagi ng katawan
1 Reply

PPPUP tawag syan. Try nyo mag aveeno lotion yung may emollient yung green or blue, ang ginamit ko nun yung green, pricey nga lang. Observe mo dn po kung kailan lumalabas yung rashes kung sa lamig ba or pagkain ng malalansa like fish and chicken. Sakin kasi both. Kaya iniwasan ko malalansang pagkain at nag lulukewsrm water ako nun tas aveeno lotion. Since di ako buntis that time nag anti-histamine ako pero sa pagkakaalam ko pwede sa buntis pero need po ng reseta ng OB nyo

1y ago

PUPPP pala hehe. Type of rashes po common yan sa buntis or effect after manganak dahil sa hormones. In my case, after ko manganak ako nagka ganyan.