preggy prob

Ask ko lang mga momshie. Pde po ba tayong mga preggy mag anak sa binyag?? Salamat po sa sasagot. Kinukuha po kase akong ninang dis coming sept. 8 .

12 Replies

For me okay lang. Nakadalawang inaanak pa nga ako e. May pamahiin sila n bawal daw, pero mas naniniwala ako na mas pangit kung tatanggi ka kase parang ayaw mo mag share ng blessings 😊

Pamahiin kasi ng iba sis na malilipat daw ang blessings na para Kay baby mo sa aanakin mo, kaya dati yung friend ko na buntis nagpaproxy lang sya sa pag a anak.

Sabi po nila bawal umattend sa simbahan. Sa reception daw pwd naman. Or much better if pa proxy ka nalang. Maiintindihan naman nila yun 😊

Sa pamahiin sis pwede pero sa reception na ang punta hindi sa church di ko alam kung baket hehe

ako nag anak pero di ako sumama sa simbahan . 😊 sa reception na agad deretso namin .

uo nmn .. wala nmn msma maq ninanq anq buntis ..

pwede nman, pamahiin lang na hindi pwede

Pwede naman

oo naman

Pwede

Related Articles