philhealth contribution

Ask ko Lang mga momshie, nglapse kasi ako sa kaing Contribution sa philealth month of April- June.. Mgbigay Pa Ba ng grace period sila?

7 Replies

Yes sis accept pa din nila yan.. Tulad sakin wala akong hulog ng 1yr last hulog ko oct2020 tapos edd ko nung ngayong taon oct15 so ang binayaran ko from nov.-dec.2020 to oct.2021 3600 binayaran ko nagamit ko naman sya sa panganganak ko nung oct2 wala akong binayaran sa hosp 0balance ako kahit swab kargo ng ph kung san ako nanganak pati nbs at hearingtest ni baby.😊😊