philhealth contribution

Ask ko Lang mga momshie, nglapse kasi ako sa kaing Contribution sa philealth month of April- June.. Mgbigay Pa Ba ng grace period sila?

7 Replies

Yes sis accept pa din nila yan.. Tulad sakin wala akong hulog ng 1yr last hulog ko oct2020 tapos edd ko nung ngayong taon oct15 so ang binayaran ko from nov.-dec.2020 to oct.2021 3600 binayaran ko nagamit ko naman sya sa panganganak ko nung oct2 wala akong binayaran sa hosp 0balance ako kahit swab kargo ng ph kung san ako nanganak pati nbs at hearingtest ni baby.😊😊

yes pde mo un maihabol.. ako nga may 2020-april 2021 wala ako hulog ksi pandemic.. naihabol naman namim ung hulog last month.. pde un sis ksi sila mismo ang nagsasabi na need mahulugannung laktaw lalo na't buntis at gagamiting sa panganganak

2y ago

yes need daw hulugan yung mga laktaw.. 300/mo ung contri ko, so 300 x 12mos na wala akong hulog = 3600 ang binayaran ko sa 1yr na laktaw ko.. masakit sa bsa kung tutuusin kaso need daw kasi ganun na yung new policy nila lalo na if ggamitin sa panganganak or sa oang ospital..

ask ko po .,pwede ba madelayed ng bayad sa philhealth voluntary contribution,po,parra sa buntis ..

last hulog ko po 2019 pa and balak ko po sana maghulog para magamit sa panganganak ko pwede po kaya?

2y ago

thankyousomuch po 🙏🥺 btw po yung nov and dec 2019 nalang po ba ang need bayaran?

opo ganyan ako late na nka bayad ok lng nman importante mabayaran mo bago ka manganak

hi Po ask ko PO kung pwede Po gamitin Ang indigent Phil heath sa panganganak?

As far as i know nag aaccept naman sila lalo na kapag voluntary..

5y ago

Thank you sis, ah ok voluntary po ang contri ko