philhealth contribution

Ask ko Lang mga momshie, nglapse kasi ako sa kaing Contribution sa philealth month of April- June.. Mgbigay Pa Ba ng grace period sila?

7 Replies

yes pde mo un maihabol.. ako nga may 2020-april 2021 wala ako hulog ksi pandemic.. naihabol naman namim ung hulog last month.. pde un sis ksi sila mismo ang nagsasabi na need mahulugannung laktaw lalo na't buntis at gagamiting sa panganganak

3y ago

yes need daw hulugan yung mga laktaw.. 300/mo ung contri ko, so 300 x 12mos na wala akong hulog = 3600 ang binayaran ko sa 1yr na laktaw ko.. masakit sa bsa kung tutuusin kaso need daw kasi ganun na yung new policy nila lalo na if ggamitin sa panganganak or sa oang ospital..