Pain

Ask ko lang mga momshie. Natural lang ba ung masakit ung crotch b un or bandang pwetan or pelvic. Im 5months preggy po. Salamat po in advance. And ask ko na din po ano po ba pakiramdam ng galaw ni baby? Sensya na po first time mom po kasi e hehehe.

2 Replies

same here momsh. Work-from-home ako ngayon kaya most of the time nakatunga.nga aq sa computer. Dahil sa subrang busy nakakalimutan q tumayo minsan hehe. Everytime na tatayo ako, masakit ang bandang lower back at butt ko. hehe Tinanong ko ang mama ko, sabi nya tayo tayo lang daw ako from time to time. Normal lang naman daw yun. Also, always make sure to drink lots of water kasi baka may UTI ka. 😊 FTM din ako. Running 5 months na tyan ko. Kaya tanong ng tanong ako sa mama ko pag meron akong nararamdan or wat. 5 kasi kami magkakapatid kaya I trust my mother's opinion on my pregnancy hehe. Yung pitik pitik na nararamdaman mo sa bandang puson or tyan (minsan parang bubbles) c baby yun. 😊

4y ago

Hindi kasi siya sa balakang eh. Pero sumasakit din balakang ko pag always or matagal nakaupo kaya ginagawa ko din tatayo or hihiga. Pero masakit kasi ung sa mismong vagina ung left side tas hnggng ilalim ng pwet. Nagbasa ko net pero prang sbi light crotch pain. Minsan minsan lng nmn dn. Sbi bka nasipa din daw si baby pero di ko tlga mafeel heheh. Kya minsan gngwa ko pinaparinig ko nlng kay partner pra msure kht heartbeat man lang ok nmn siya but hopefully mafeel ko n dn si baby. Iniisp ko nga bka dhl malaki na kasi ko before magbuntis bka natatakpan dn ng taba hihi. Thanks ulit momsh sa pag sagot.

Subukan pong basahin itong article tungkol sa pananakit ng puwet ng buntis baka po makatulong: https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-puwit-buntis

4y ago

Thanks po momsh. Basahin ko po.