Neopenothran Suppository

Ask ko lang mga momshie 4 months pregnant here. Pinapsmear kasi ako last check up then found out may infection nireseta sakin neopenonthan na suppository pagkasalpak ko ng gamot after 10-15 mins naihi ako mga ilang minutes kaya pwede na umihi after ilagay ang suppository since ihi ako ng ihi ngayong 4 months na tyan ko

1 Reply

I’ve been on suppository since day1 ng pregnancy ko. But it’s not for infection rather for pampakapit. Normally i try to lay down down for atleast 30 mins bago ako mag pee so nirereduce ko na water intake ko pag malapit na ung time ng pag insert ko..