CALCIUMADE

ask ko lang mga momsh sino po ang umiinom na buntis sa inyo ng ganito parang iba kase compare sa ininom ko sa 1st baby ko . salamat sa sasagot ☺ #2ndbaby

CALCIUMADE
34 Replies

calvin yung sa first baby ko then calciumade po ngaun second baby ko sabi ko sa obgy bakit magkaiba po sabi nya pwede daw sa dalawa kung anu available.. pero mommy may nabasa ako yung calciumade nakakaprevent sya ng pre eclampsia na mas good sakin kase nataas bp ko ...kaya pala nag normal bp ko siguro dahil din dyan

2y ago

uu nagtaka ako kase nag normal bp ko nung pinalitan ng calciumade then may nabasa ako sa mismong page ng calciumade na nakakaprevent sya ng pre eclampsia.. so tinanung ko ulit kay obgy oo daw....

Nung first trimester ko mii Boncare D ang iniinom ko pero lagi akong nauubusan sa drugstore kaya Calciumade ang pinalit at safe naman yan kasi Unilab.

Ako po yan din hanggang nanganak ako till now kasi breastfeed para hindi magka osteoporosis sabi ni OB.

yan po vitamins na bigay ng doctor po skn 2x po iniinum skn kc twins po babies ko 21 weeks po aq ngaun

Ako pag nauubusan ako ng calvin plus yan pinanrreplace ko.Ayaw ko lang kase jan dahil malanto mi😑

ganyan din po pina inom saken nong mga 8mons na tiyan ko. tas iba din nong first trimester ko

ako po mi simula first trimester hanggang ngayon second trimester yan yung iniinom ko hehe

yan po vitamins ko sa first baby ko reseta ng ob

me po mi. . Yan po Yung resita ng OB ko tas sangobion. 6mos.preggy here🥰

me umiinum ako nyan, kaso hirap lunukin, hndi ko kaya ang laki at tigas.