CALCIUMADE

ask ko lang mga momsh sino po ang umiinom na buntis sa inyo ng ganito parang iba kase compare sa ininom ko sa 1st baby ko . salamat sa sasagot â˜ē #2ndbaby

CALCIUMADE
34 Replies

calvin yung sa first baby ko then calciumade po ngaun second baby ko sabi ko sa obgy bakit magkaiba po sabi nya pwede daw sa dalawa kung anu available.. pero mommy may nabasa ako yung calciumade nakakaprevent sya ng pre eclampsia na mas good sakin kase nataas bp ko ...kaya pala nag normal bp ko siguro dahil din dyan

2y ago

uu nagtaka ako kase nag normal bp ko nung pinalitan ng calciumade then may nabasa ako sa mismong page ng calciumade na nakakaprevent sya ng pre eclampsia.. so tinanung ko ulit kay obgy oo daw....