POLIO VACCINE

Ask ko lang mga momsh , complete vaccines nman ang dalawang boys ko sa center may kasamang polio .. Need pa bang magpa vaccine ulit ngayon ?

61 Replies

Ayan sa akong Pedia, Kung mga Health Center Officials na mag iikot Para mag patak / Bakuna - Go lang! Pero Kung sasadyain mo pa sa Health Center na may pila or exposure pa sa Maraming tao - wag nalang (kasi napatakan naman sya last year).

two years ago, nagtake ako ng oral vaccine sa polio dahil sa outbreak. wala namam overdose so thats ok. hindi ko na kasi maalala if nakapagtake ako nung bata pa ako dahil nawawala na ang baby book ko.

Hello mommy, kailan ba ung last polio vaccine nila? If recent lang, pwdeng hindi muna. Pero kapag matagal na, kailangan na po magpabooster shot

my polio outbreak po ngayon so need po ng another vaccine ng polio wala pong overdose ito. Para po sa 5 yrs old below ang vaccine na ito.

yes, boosters nlang po yun... baby ko nga nag vaccine rin sya netong last week lng... 2yrs old na sya.. for boosters nlang po yun 😊

Yes, that will be for the booster. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

yes ma, booster lang po ito. Inimbitahan ko din po kayo a sumali sa Team BakuNanay FB Group www.facebook.com/group/bakunanay

Why not libre naman.. Lalo ngayon may polio outbreak.. Ako 10 y/o na anak ko pinabakunahan ko pa rin measles nung may outbreak

Check with your LO's pedia po mommy, ang polio vaccines po kasi may number of dosage required para fully protected ang bata.

yes mommy. Ask your pedia. pero dito sa baranggay namin nalilibot sila bahay bahay para sa polio at vitamins ang mga bata.