alactamil user

Ask ko lang mga mommy kung okay pa alactamil, first time ko lang gagamitin un alactamil..kung maganda ba, kasi plano ko palitan ung enfamil na gatas ng baby ko, di kasi siya mataba pero di naman siya sakitin, mag 9 mos na siya ngaung June 24, any advice po, salamat ??

1 Reply

Hiyangan naman po mommy pagdating sa formula milk. Pwedeng hiyang sa ibang babies pero hindi sa iba pang mga babies. You can buy muna ng trial pack ng Alactamil momsh, then observe mo muna si baby kung mahihiyang sya.

4y ago

Salamat sa advice,nakabili na ko ng malaki..kasi gcq pa rin at may schedule ng pamimilk.mahirap maubusan ng milk 😁😁, sana magustuhan nya lasa😁😁