Formula milk

Hello! Ano pa ba milk pwede ko i-try para sa baby ko? We tried Bona, S26, Enfamil, Alactamil, Nestogen pero ayaw nya talaga dedehin. Tsaka we're planning na rin na painumin na sya ng milk na pang toddler (Nido jr, BB jr, NAN) pag di pa rin sya dumede next time na bumili uli ako ng infant milk. #advicepls

2 Replies

Baka sanay siya sa bfed. kaya ganyan ayaw niya ng formula..hindi tlga niya yan ittake..unless ung breast milk.

Lactum po.