Lying in or hospital

Ask ko lang mga mommy ano po kaya mas safe samin ni baby kasi kabuwanan ko na po sa may ?!?! Nagwoworry po ako first baby ko po kasi eh tapos may kumakalat pa na bagong sakit ngayon?pakihelp naman po akoooooo?

1 Reply

Pag wla k nmn ibang sakit mag lying in k n, Kung may sakit ka Po hospital. Wag n isapalaran. . And mas ok Kung kumuha k n Ng OB Kung high risk ka. Mkipag coordinate kna sa hospital para smooth lng pag manganganak na.