Salamat sa makakasagot😘😘

Ask ko lang mga mommy's 36 weeks na ako Bukas, Ano kaya Ito nararamdam ko na masakit ang Bandang kanan na puson at Sumasagot talaga sya sa balakang ko, Panay ihi Din ako, Pero nawawala naman Sya di nagtatagal mga 2 minutes lang ang sakit, wala din Naman lumalabas sakin na kakaiba kasi Maya maya Din ako Nag checheck sa panty ko ok din naman sipa ni baby ,sa Lunes pa kasi Schedule ko sa Ob, Sana may makasagot para di naman Ako masyadong Kabahan. Salamat 😘😘

1 Reply

madame na po talaga nararamdaman mi pag lapet na manganak. pag sobrang saket na po at pabalik-balik kada 3-5mins labor na po yan

2y ago

thankyou po😘