Sipa ni baby 24/7

Im on my 24 weeks pregnancy. Si baby boy ko grabeng kulit na sa tyan ko. Gising sya umaga, tapos maya maya tanghali tapos sunod hapon at gabi. Di naman straight pero may oras sya na grabe daming kicks and moves nya. Madalas talaga sya na masakit. Buti d pa umaabot sa panay ihi ko. Nakakatuwa sya pramis pero un iba nawiwirduhan sakin kasi ang early ko daw para maranasan yun? Pero mga mamsh normal lang naman diba? Salamat po sa sagot #QUESTION#FTM #Babykicks

8 Replies

Yes mi normal lalo pa sabi nila baby boy. Baby boy din sa akin, going 24 wks na rin kami sa sabado. Pati sa akin mi alam ko na oras na active sya. Minsan may oras na hindi nya usual na time na active tapos ang tagal nya magmove kala mo playtime nya. Palakas na rin ng palakas ang sipa nya minsan may maramdaman ako na para akong maihi sa movement nya kasi sa baba ko ramdam malapit sa pwerta.

1y ago

Same to you mi. Congrats, stay safe and healthy. God bless 💕

Same to you po, on my 24th week now. dami ko ng captured videos sa movement ng aking tiyan. On my 19th week start na maramdaman ko na malikot si baby even during utz nung 21weeks ko, mismong si OB nalikutan. Marunong na rin makipag-communicate hearing voices, asahan na pipitik siya sa tiyan. I think po its normal and a sign of healthy baby.

1y ago

thank you miiii

same tayo 24weeks ganyan na rin. mas ramdam kasi posterior placenta ako. same din sleeping pattern ng baby natin hehe umaga, and tanghali then super active sa gabi kung kelan patulog na ko. 😅 normal naman mommy, indication na healthy si baby.

1y ago

im happy to hear na sign na healthy si baby thank you mamsh. btw posterior din placenta ko pala

Same! lalo na ngayon nag 25 weeks na si baby, napalikot nya, ewan ko pero nasasanay nako lagi syang malikot sa tiyan ko. nakaktuwa hahahahah kapag nakick sya kinakausap ko talaga sya then dami ko nh videos nya sa phone ko.

1y ago

seym here mi likot likot na

same tayo mi sabi nila malikot daw talaga pag baby boy, nakakatuwa lang kase oras oras mararamdaman mo yung movements nya kahit iihi ka 😂 mamimiss din natin yan once na lumabas na si baby ❤

1y ago

chrue mi oras oras ko na nararamdmaan at masakit na hahaha and yes, nakakatuwa sya at mamimiss natin once na lumabas na

sakin po baby girl, kya pla mahinhin gumalaw😝 nag reresponse sya pag knukulit ko , hnihimas ko ung tummy ko tpos gagalaw sya hehe sarap sa feeling 😍

Normal po yun. sakin as early as 20 weeks, medyo malikot na si baby. mas lumakas pa movements nya nung 24 weeks na 🙂

1y ago

ako naman mi 16 weeks kaso pitik lang ni baby pero now grabe masakit na literally hahaha thankful ako dun

Filing ko baby boy din sakin mlkas din sipa di tulad sa girl ko noon