Survey Lang

Ask ko lang mga mommies, totoo ba na need painitan yung balls or itlog ng mga baby boys? Yung lalagyan mo ng baby oil yung kamay mo tapos iru-rub hanggang sa uminit then ihahaplos sa itlog ni baby boy para magpantay daw ito at hindi lumaki? Totoo po ba to mga mommy? Need ba talaga gawin to sa mga newborn baby boys? No judging please. Thank you!

2 Replies

Walang oil dapat. I rub mo lang kamay mo, then lagay mo sa egg ni baby, Ginagawa din daw yan sa babae na anak, "plantsa" term ng matatanda. Pero walang oil.

4y ago

Tuwing kailan ginagawa yun momsh?

Ginagawa ko din yan mamsh. Para iwas luslos daw kasi pero wala akong nilalagay na oil.

4y ago

Ah okay lang pala walang oil. Every when mo ginagawa yun mommy?