Pwede po kaya to?

Ask ko lang mga mommies pwede kaya itong alcohol na to ang gamitin ko sa pusod or basta para kay baby??Salamt sa makakapansin po.

Pwede po kaya to?
16 Replies

Salamat po mga mamshie sa sagot nio buti na lang po di ko muna sia binili at nag tanong muna ko sainyo thank you po.

Old style na kasi pag linis ng pusod using alcohol. My pedia instructed me to not use alcohol po.

Di na po advisable gumamit ng alcohol. Clean water lang po at bulak pagtatanggal ng mga langib.

Clean water to be safe sis. Alcohol mejo too strong kasi siya.

No po. Although 70% sya but still with moisturizer momsh.

Better po Kung water na lng or baby oil

Ethyl alcohol 70% mamsh ang gamitin mo

Oo naman. Basta 70% isopropyl alcohol.

ideally no just use water to clean

mas okay po if water nalang.