Eveprime 1000mg

Hello ask ko lang mga mommies kung nakailang intake kayo ng eveprim bago kayo ng active labor? 37weeks and 5days na po pinainom na po ako ng OB ko kahit di pa nya ko na IE para daw po lumambot na agad cervix ko kahit 37 weeks pa lang. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

37 weeks din po ako nun nung nagtake ako ng everprim. 6 days lang po ako nagtake nun kasi hindi ako nagtetake nung nagkaspotting ako. Tapos 38 weeks and 5 days ako nung nanganak ako kay baby