DISCHARGE at 38weeks

Ask ko lang mga mommies kung ano ibig sabihin ng discharge na to. kase simula kahapon pa nakakaranas na ako ng paninigas ng tyan, pananakit ng puson, pananakit ng balakang at pananakit ng pwerta. di pa kase ako makpag pacheck up sa hospital.. and ayoko rin magpunta sa lying in muna kase for sure sasabihin nya close cervix padin pero mga 4 days na ako nakakaranas ng ganyan and ngayon lang may lumabas na ganyang discharge medyo sticky :( nag aalala ako baka napano na si baby sa loob ng tyan ko. I'm 38weeks and 1 day preggy. EDD: April 14, 2020 (Via Ultrasound) patulong naman po sa mga may experience na First time mom po ako kaya walang alam sa ganito.?

DISCHARGE at 38weeks
2 Replies

Malapit kna umanak sis Ganyan din sken 38weeks na rin ako at lagi naninigas tyan ko.. Waiting na lang din sa pag labas ni baby..

4y ago

jusko sis excited nako.

Malapit n kayo manganak mommy baka in 3 to 5 days. Mucus plug po yan

4y ago

ngayon clear white na ang lumalabas sakin sis.