39 weeks and 4 days

Hi mga mommies. EDD: May 24, 2023 Currently may mga labor symptoms na akong nararamdaman like pananakit ng puson with hilab (minsan lng), pananakit ng balakang, pananakit ng singit and pempem and also may nalabas na white sticky discharge. Malapit na kaya lumabas si baby?

2 Replies

signs of labor: -persistent contractions -feeling na nadudumi -persistent sakit ng tiyan -leaking or pumutok na panubigan

1y ago

mukhang mucus plug.

Ako nga mi, due date ko na bukas. Last checkup ko nun Thursday 1cm pa lang tapos makapal pa daw cervix ko.

1y ago

ano po advice sayo ni ob?