ON YOUR FIRST BABY

Ask ko lang mga mommies, ilang weeks nyo pinanganak ang first baby nyo? Normal or CS? ? Im just wondering lang sa dami ng kakilala ko na mommy friends ko, bakit parang inaabot ng due date 1st baby nila ? 36weeks today and ayoko sana umabot ng due date. Hehehe.

26 Replies

Ako may 30 sa ultrasound ko pero lumabas june 1 ...normal delivery sa awa ng Diyos....morning palang nglalabor nko dko pa alam ung sign ng paglalabor bt ang alam ko kumikirot lang puson ko sumpong2 lang sya nkapasok pa nga ako sa work ko ....ayun sbi ng boss ko nglalabor nko pero sumpong2 plang sya dt tym nkuha kpang matapos work ko bago ako pumunta ng ob ko then un lang ung time na nkita ung pelvic xray ko f normal ka o cs buti nlang normal .pag check in mo na pla sa clinic d kna pwd kumain hngga ng manganak ka...

sa 2anak ko kung ano ung nsa ultrasound kong due date ko ung din ung date kung kailan ko sila pinanganak. as ok un sis ksi hinog n hinog n si baby

Ako ftm Dec6 ang EDD pero sana mas maaga pa para enjoy2 sa December family reunion.

Sa EDD ko nun jan.7. Naglabor ako ng jan. 13 ng gabi nanganak ako ng 14 ng hapon

Naglabor wko 36 weeks 6 days si baby, lumabas xw 37th week. Normal deliveru

Normal delivery 37 wks and 5days base sa LMP 36 wks and 4days base sa utz

I gave birth to my eldest, 39 weeks & 1 day via emergency CS. 😊

5y ago

Na-stress na kasi si baby sa loob eh naka-poop na siya and hindi na nag-dilate cervix ko hanggang 8cm lang.

40weeks and 1 day, ecs. Hindi kasya shoulders ni baby.

40 weeks, sakto sa due date via normal delivery 😅

37 weeks last oct 19 2019 emergency cs 1st baby girl

5y ago

2cm na po tas una pwet ni baby