pano po pag tagtag ka sa kilos, Pag ka-buwanan mo na ba mabilis na lang lumabas si baby?

Ask ko lang mga mi, pano po pag tagtag ka sa kilos, Pag ka-buwanan mo na ba mabilis na lang lumabas si baby? Meron ba naka experience ng ganito? Nag hahatid sundo kasi ako sa panganay ko, nag lalaba din ako kada hapon ng uniform ng mag-ama ko tapos luto at lakad-lakad sa gabi. Hindi naman nakakapagod kasi di rin naman ganun kabigat mga ginagawa ko. 🙂 30 weeks pregnant na ko. Okay naman mga labs and ultrasound ko.

1 Reply

ako momshie magalaw ako noong preggy ako no labor ako tas bilis ko nailabas baby ko mga 5 pushes labas na agad sya hehehe

10mo ago

Yung panganay ko kasi 10 hours ako nag labor nun, hindi rin naman ako nahirapan ilabas kasi 2.5kg lang sya nun kaso 39 weeks na ata nung nanganak ako kasi lagi lang ako nakahiga nun. 😅